Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Review 8 Chợ vải buôn sỉ bán lẻ lớn nhất TPHCM

09/10/2023

Bạn đang có nhu cầu tìm cho mình những thước vải đẹp để may những bộ quần áo đẹp, hay đơn giản là làm quà cho những người thân trong gia đình? Hoặc bạn là chủ shop, chủ xưởng may, chủ thương muốn tìm kiếm nguồn vải sỉ giá tốt để kinh doanh hoặc để may sản phẩm sản phẩm quần áo? Hay đơn giản nếu bạn là khách tham quan du lịch một lần đến Sài Gòn, đừng quên ghé thăm những khu chợ vải nổi tiếng này để du lịch văn hóa cũng như mua sắm. Tại những khu chợ vải này bạn thỏa sức mua sắm vải vóc, phụ kiện với mức giá rẻ không tưởng so với các nơi khác nhé. Trong bài viết này hãy cùng Blog Xưởng May Sỉ ghé qua chợ vải buôn sỉ, bán lẻ lớn nhất TPHCM vải đẹp giá rẻ, để tự tay lựa cho mình được những thước vải như mong muốn cũng như tìm được nguồn cấp vải sỉ giá rẻ để phục vụ nhu cầu.

  1. Chợ vải Soái Kình Lâm

Là khu Thương xá Đồng Khánh tuy nhiên đối với dân buôn thì quen miệng luôn gọi là chợ vải Soái Kình Lâm, cái tên Soái Kình Lâm bắt đầu từ đâu: Theo người dân xung quanh, sở dĩ chợ có cái tên như thế bởi ngày trước có một nhà hàng hoa rất lớn tên là Soái Kình Lâm nằm kế bên chợ. Lâu dần, người ta quen miệng gọi luôn là chợ Soái Kình Lâm.

Khu chợ này nổi tiếng nhất nhì Tp.HCM về vải và còn được mệnh danh là thiên đường của vải vóc. Đến với chợ vải Soái Kình Lâm thì đủ các loại vải phong phú từ chất liệu đến đa dạng về màu sắc và họa tiết. Cái hay ở khu chợ vải đầy màu sắc này là mỗi gian hàng chỉ bán một loại vải nhất định với đủ màu sắc và họa tiết khác nhau, như gian vải truyền thống, gian vải nhung, gian vải thun, gian vải kaki, gian vải tuyết mưa,… Vì vậy, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để lựa chọn hay tìm kiếm loại vải như ý. Ngoài ra các sạp hàng vải ở đây các cô chú đều rất thân thiện, vốn dĩ nằm khu quận 5 nên đa phần kinh doanh vải ở đây đều là người Việt gốc Hoa nên trong kinh doanh họ rất đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau cũng như thân thiện với khách hàng, bạn cần tìm một loại vải đặc thù nào đó chỉ cần vào 1 sạp để hỏi thì họ sẽ thật sự nhiệt tình hướng dẫn cho bạn. Vậy nên đừng ngại hỏi nhé

Chia sẻ

Bài viết liên quan